ตำแหน่งของคุณ Home news

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดขอบคุณ ภาษา เขมร

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【ขอบคุณ ภาษา เขมร】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Iron Thron

ขอบคุณ ภาษา เขมร

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดขอบคุณ ภาษา เขมรข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Iron Throne MOD APKOffersFreeSize90MUpdated20-08-2020, 12:29DeveloperNetmarble Categoryยุทธศาสตร์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesNo
Show/Hide Explore this article Iron Throneกราฟิกรุ่นใหม่เอาชนะทั้งหมดเพื่อครอบครองบัลลังก์เหล็กฮีโร่ที่แตกต่างกันมากมายสงครามระดับโลก Download Iron Throne

สําหรับบรรดาของคุณที่รักเกมบัลลังก์คุณอาจจะคุ้นเคยกับบัลลังก์เหล็กซึ่งได้ก่อให้เกิดสงครามจํานวนมากและ conspiracies โหดร้ายที่จะได้รับมัน สงครามนี้นําไปสู่การเสียชีวิตจํานวนมากหลายครอบครัวถูกละลายโดยปกติครอบครัวสตาร์คที่ดี แต่ได้รับความเดือดร้อนมาก ลองรอให้ซีซั่น 8 ของภาพยนตร์ที่จะเปิดตัวในปีหน้า ก่อนที่กลับไปที่หัวข้อหลัก บัลลังก์เหล็กเป็นเกมกลยุทธ์ใหม่ของ Netmarble แม้ว่าจะมีน้อยจะทําอย่างไรกับหนังมีมากในทั่วไปรอบการต่อสู้ของแคลนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในยุคกลางกับความใฝ่ฝันของการยึดบัลลังก์ทอง

Netmarble เป็น บริษัท ย่อยของ Tencent, จีนที่ใหญ่ที่สุดเกมเผยแพร่. ส่วนใหญ่ของเกมที่ผลิตโดย Netmarble จะประสบความสําเร็จ ในคําอื่น ๆ ที่ผู้เผยแพร่มีปัญหาการขาดแคลนประสบการณ์ที่จะนําผู้เล่นเกมที่มีคุณภาพสูงเช่น Lineage 2: Revolution หรือ Marvel Future Fight และหลายชื่ออื่น ๆ ดังนั้นผู้เล่นมีสิทธิที่จะหวังว่าบัลลังก์เหล็กเป็นเกมที่กลยุทธ์ลูกระเบิดในมือถือในครั้งต่อไป

กราฟิกรุ่นใหม่

เกมกลยุทธ์อื่น ๆ ไม่เน้นกราฟิกมากนักมักจะมีกราฟิกที่เรียบง่ายคลาสสิก อย่างไรก็ตาม Iron Throne ได้มอบประสบการณ์ใหม่ทั้งหมด กราฟิกของเกมใช้เทคโนโลยี Unreal 4 ซึ่งพัฒนาโดยทีมงาน 50 คนใน 3 ปีทำให้เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ฉันประทับใจมากกับกราฟิก อาณาจักรต่างๆถูกจำลองขึ้นจริงด้วยกราฟิก 3 มิติความละเอียดสูง

เอาชนะทั้งหมดเพื่อครอบครองบัลลังก์เหล็ก

เพื่อเอาชนะอาณาจักรอื่น ๆ ทั้งหมดคุณต้องมีกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ก่อนหน้านั้นคุณควรกังวลเกี่ยวกับความสามารถในการปกป้องอาณาจักรของคุณ สร้างกำแพงที่แข็งแกร่งที่สามารถต้านทานการโจมตีของศัตรูได้ ศัตรูของคุณไม่เพียง แต่เป็นมนุษย์ แต่ยังมีมังกรและสัตว์ประหลาดโบราณพวกมันพร้อมที่จะโจมตีคุณได้ทุกเมื่อ

อาณาจักรที่แข็งแกร่งไม่ได้มีแค่ทหารเท่านั้น แต่คุณต้องพัฒนาเศรษฐกิจที่ดีเพื่อให้มีทรัพยากรและอาหารเพียงพอสำหรับการทำสงครามอยู่เสมอ การอัพเกรดสิ่งปลูกสร้างของคุณมันจะผลิตทองมากขึ้น

ฮีโร่ที่แตกต่างกันมากมาย

ระบบฮีโร่ของ Iron Throne นั้นแตกต่างกันไปและฮีโร่แต่ละตัวก็มีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง คุณต้องเลือกฮีโร่ที่เหมาะสมที่สุดกับกองทัพของคุณซึ่งจะนำกองทัพของคุณไปสู่ชัยชนะ หลังจากเพิ่มระดับแล้วคุณจะได้รับอนุญาตให้ปลดล็อกทักษะใหม่ อย่าลืมปลดล็อกชุดเกราะดาบเขย่าชุดเกราะ … เพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น

กองทัพยังมีความหลากหลายมากด้วยกองทหารที่หลากหลายเช่นทหารราบพลธนูทหารม้า…วิธีจัดกองทัพของคุณเพื่อสร้างยุทธวิธีที่แตกต่างกันคุณสามารถสร้างยุทธวิธีที่ไม่เหมือนใครได้

สงครามระดับโลก

โหมดต่างๆของ Iron Throne จะพาคุณไปพิชิตดินแดนต่างๆมากมาย เกมนี้มีการผสมผสานระหว่างกลยุทธ์และ RPG เล็กน้อย คุณจะต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก พวกเขายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยุทธวิธีดังนั้นคุณจึงไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงความเป็นส่วนตัวและดูหมิ่นฝ่ายตรงข้าม หากคุณไม่ชอบต่อสู้คุณสามารถจับมือกับพวกเขาสร้างพันธมิตรที่ทรงพลังที่ทำให้คู่แข่งคนอื่นกลัว

โหมดที่น่าสนใจของ Iron Throne:

Battle Royale: ต่อสู้กับอาณาจักรอื่น ๆ เพื่อชนะTeam Deathmatch: โหมดนี้เป็นโหมดที่คุณและเพื่อนของคุณต่อสู้กับพันธมิตรอื่น ๆ การต่อสู้เหล่านี้มีขนาดใหญ่มากอาจจะ 20vs20 ถึง 100vs100การต่อสู้มิติ: โหมดพล็อต ทำงานและเปิดตุ๊กตุ่นใหม่โหมดเมือง: ปราสาทของคุณมีความลึกลับบางอย่าง ค้นหาว่ามันคืออะไร

ดาวน์โหลด Iron Throne MOD APK V5.1.0

ขอบคุณ ภาษา เขมร ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/w...', false, Array) #2 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/w...') #5 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/w...') #6 /home/wwwroot/www.forcewa.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/w...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79