ตำแหน่งของคุณ Home ถ่ายทอดสด

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท ระบบตลาดมั้ ง กี้ คิง

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท ระบบตลาด【มั้ ง กี้ คิง】:ใครที่เป็นคอเกมสายพ่อค้าแม่ขายเร่เข้ามาเลย จอมยุทธ์ไม่ครบบ

มั้ ง กี้ คิง

จอมยุทธ์ไม่ครบบาท ระบบตลาดมั้ ง กี้ คิง

ใครที่เป็นคอเกมสายพ่อค้าแม่ขายเร่เข้ามาเลย จอมยุทธ์ไม่ครบบาท เกมมือถือสไตล์จีนกำลังภายในเขามีระบบยอดนิยมอย่าง ระบบซื้อขายระหว่างผู้เล่น หรือเรียกง่ายๆ ว่า ระบบตลาด มาแนะนำกัน ซึ่งวิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยเราหาไอเทมที่ต้องการมาได้ไม่อยากเลย

ระบบตลาด

ไอเทมภายในเกมจอมยุทธ์ไม่ครบบาทนั้นเรามีวิธีหาไอเทมได้มากมาย ทั้งหาดรอบตามแมพทั่วไป ดันเจี้ยน เควส หรือ ซื้อจากร้านค้านั้น ซึ่งแต่ละวิธีนั้นล้วนเป็นวิธีที่นิยมในการหาไอเทม แต่ภายในเกมนั้นมีวิธีอีกวิธีที่นิยมทำกันนั่นก็คือ ระบบซื้อขายระหว่างผู้เล่นนั่นเอง

ระบบซื้อขายไอเทมระหว่างผู้เล่นนั้นเป็นการที่ผู้เล่นนำไอเทมที่ตนเองมี นำมาขายในตลาดซึ่งสามารถซื้อขายได้ เมื่อผู้เล่นมีเลเวล 51 ขึ้นไป

แต่ไอเทมในเกมนั้นก็ไม่ได้ขายหรือหาซื้อได้ทั้งหมด ไอเทมบางไอเทมนั้นก็ไม่อาจซื้อขายได้หรือแลกเปลี่ยนได้ ซึ่งสามารถสังเกตได้จาก

ไอเทมที่ซื้อขายไม่ได้จะมีสัญลักษณ์กุญแจอยู่ที่มุมซ้ายล่างของไอเทม

ไอเทมที่สามารถซื้อขายได้จะไม่มีสัญลักษณ์รูปกุญแจ และต้องเป็นไอเทม “สีม่วง” ขึ้นไปเท่านั้น

วิธีซื้อไอเทมเอาสามารถเลือกประเภทไอเทมที่เราต้องการได้โดยกดเครื่องหมาย +

วิธีขายนั้นเราสามารถกดไปที่ไอคอนตลาด > ร้านของข้า > ขายไอเทม

เมื่อกดแล้วจะขึ้นหน้าต่างดังภาพ

กดเลือกไอเทม > เลือกจำนวนขาย >  เลือกราคาขาย > เพิ่ม

เพียงเท่านี้ผู้เล่นทุกท่านก็สามารถมีไอเทมเท่ๆ ไว้ใช้ ไว้อวดเพื่อนแล้ว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ จอมยุทธ์ไม่ครบบาท

ลิงก์ดาวน์โหลด

 

อ่านข่าวเกม จอมยุทธ์ไม่ครบบาท คลิกที่นี่

มั้ ง กี้ คิง จอมยุทธ์ไม่ครบบาท ระบบตลาด


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/w...', false, Array) #2 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/w...') #5 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/w...') #6 /home/wwwroot/www.forcewa.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/w...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79