ตำแหน่งของคุณ Home news

Latale W แนะนำดันเจี้ยนสุดเร้าใจเตรียมตัวก่อนเกมเปิดโหลด ไฮโล โมบาย

Latale W แนะนำดันเจี้ยนสุดเร้าใจเตรียมตัวก่อนเกมเปิด【โหลด ไฮโล โมบาย】:ต้องบอกเลยว่าใกล้เข้ามาแล้วสำห

โหลด ไฮโล โมบาย

Latale W แนะนำดันเจี้ยนสุดเร้าใจเตรียมตัวก่อนเกมเปิดโหลด ไฮโล โมบาย

ต้องบอกเลยว่าใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเกมสายแบ๊วอย่าง Latale W เกมแนว Action side-scrolling RPG ในโลกแฟนตาซีสุดน่ารัก ก็จะเปิดให้ทุกคนได้เล่นพร้อมกันในวันที่ 4 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนทำการบ้านก่อนเตรียมลุยจริง ซึ่งจะมาพูดถึงระบบดันเจี้ยน

ดันเจี้ยนในเกม Latale W ประกอบไปด้วย 4 ดันเจี้ยนหลักๆ คือ
1. ดันเจี้ยนรายวัน โหมดดันเจี้ยนที่นักผจญภัยสามารถเข้าไปเก็บ ‘ทรัพยากร’ ต่างๆ เพื่อนำมาอัพเกรดคู่หูสัตว์เลี้ยงของเราให้แข็งเเกร่งยิ่งขึ้น โดยดันเจี้ยนรายวันจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ตั้งแต่วันจันทร์ – อาทิตย์ และของรางวัลที่เราจะได้รับก็พิเศษแตกต่างกันไปตามแต่ละวันอีกด้วย! ในโหมดนี้ผู้เล่นสามารถเข้าไปสนุกได้ถึง 3 ครั้งต่อ 1 วัน

2. ดันเจี้ยนมัลติ เป็นดันเจี้ยนที่นักผจญภัยสามารถตั้งปาร์ตี้กับเพื่อนๆเพื่อลุยดั้นเจี้ยนสุดมันส์ไปพร้อมกัน หรือจะลุยแบบเดี่ยวก็ได้ถ้าเจ๋งพอ เพื่อปราบเจ้าบอสสุดโหดและลุ้นรับของรางวัลที่มีประโยชน์มากมาย และในโหมดดันเจี้ยนแบบมัลตินี้ นักผจญภัยสามารถเข้าไปลุยได้ถึง 10 ครั้งต่อวันเชียวนะ

3. หอคอยปีศาจ ดันเจี้ยนสุดโหดที่เปิดรับให้นักผจญภัยทุกคนเข้ามาพิสูจน์ความแข็งเเกร่งของตนเอง ผ่านการบุกตลุยฝ่าแต่ละชั้นของหอคอย โดยผู้เล่นต้องเข้าไปเผชิญกับเหล่าฝูงมอนสเตอร์อันโหดร้ายที่ทวีความเก่งกาจขึ้นในแต่ละชั้น เพื่อรับรางวัลเป็นเพชรที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

4. ดันเจี้ยนทรัพยากร เป็นดันเจี้ยนทีเปิดให้ทุกคนสามารถเข้าเล่นเพื่อรับค่าประสบการณ์และเงินมากมาย ยิ่งเข้าไปในระดับที่สูงขึ้น ก็จะยิ่งได้รับค่าตอบแทนที่สูงขึ้นตามไปอีกด้วย

และตอนนี้เกมยังเปิดให้ทุกคนลงได้ทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลเมื่อเกมเปิดอีกด้วย ซึ่งมีรางวัลที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก อาทิเช่น ‘น้องยิ้ม’ สัตว์เลี้ยงลิมิเต็ดที่มีเฉพาะในเซิร์ฟเวอร์ไทยเท่านั้น และ ‘เพชร ที่มอบให้มากถึง 3,000 เพชร’ เลยทีเดียว อย่ารอช้ามาลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ที่ >คลิก<

อ่านข่าวเกม เกมส์ออนไลน์ คลิกที่นี่

โหลด ไฮโล โมบาย Latale W แนะนำดันเจี้ยนสุดเร้าใจเตรียมตัวก่อนเกมเปิด


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/w...', false, Array) #2 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/w...') #5 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/w...') #6 /home/wwwroot/www.forcewa.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/w...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79