ตำแหน่งของคุณ Home news

The Last Survivor อาวุธยุทโธปกรณ์ EP.3ทางเข้าเล่น sbobet

The Last Survivor อาวุธยุทโธปกรณ์ EP.3【ทางเข้าเล่น sbobet】:บทความเกม22 ม.ค. 61The Last Survivor: ต้อ

ทางเข้าเล่น sbobet

The Last Survivor อาวุธยุทโธปกรณ์ EP.3ทางเข้าเล่น sbobetบทความเกม22 ม.ค. 61

The Last Survivor: ต้องรอด วันนี้จะมาแนะนำก่อนออกสมรภูมิรบในเรื่องของ อาวุธยุทโธปกรณ์ EP.3 รู้ก่อนเก่งก่อน ในเรื่องอาวุธยุทโธปกรณ์ นั้นก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ในการเอาตัวรอดของผู้เล่นทุกคน ไม่ว่าจะเป็นอาวุธระยะใกล้และไกล ควรเลือกใช้ให้ถูกตามสถานการณ์ แล้วท่านจะเป็นผู้อยู่รอดถ้าท่านมีสุดยอดอาวุธอยู่ในกำมือ พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

ปืนพก Beretta 
ปืนพกสุดคลาสสิค สำหรับเกมแนว FPS เป็นปืนที่มีความสมดุลนะตัว ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน ความแม่นยำที่สูง ลั่นกระสุนไว และเสถียรสูง

ปืนพก GLOCK 
เป็นปืนที่ใช้งานโดยตำรวจและกองทัพทหารหลายประเทศ สร้างโดยใช้พลาสติกวิศวกรรม ในขณะเดียวกัน รูปแบบไกปืนมีประโยชน์มากในกรณีฉุกเฉิน ด้วยจุดเด่นที่ลั่นกระสุนเร็วที่สุดในปืนพก

ปืนพก Colt Anaconda 
เป็นปืนที่มีเอกลักษณ์ในตัวที่คนไทยเรียกกันว่าปืนลูกโม่นั้นเอง จุดเด่นคือความรุนแรงของอนุภาพ ที่เกินขีดจำกัดของคำว่า ปืนพกไปแล้ว กรณีฉุกเฉินปืนพก Colt Anaconda ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรมีติดตัวไว้

ปืนพก Desert Eagle เป็นปืนพกที่มีศักยภาพมากกว่าปืนพกใดๆแบบดั้งเดิม ลำกล้องปืนแบบคงที่ช่วยในการควบคุมและการความแม่นยำในการยิงที่มั่นคงมากยิ่งขึ้น ด้วยอนุภาพที่รุนแรง พร้อมกับความแม่นยำ ไม่แปลกเลยที่ปืนนี้จะเป็นเจ้าแห่งปืนพก

Pan 
อาวุธระยะใกล้สุดโหด ไม่ใช่แค่ปรุงอาหารได้ ยังสามารถฆ่าชีวิตของศัตรูได้อีกด้วย แม้จะหนัก แต่ก็ถือเป็นอาวุธที่มีอนุภาพมาก

Baseball Bat
 หรือเรียกกันติดปากว่า ไม้เบสบอลนั้นเอง สร้างจากโลหะและไม้ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันมากที่สุด และอาจเป็นอาวุธที่มีประโยชน์มากในการต่อสู้ระยะประชิด

Jugle Machete
 มาถึงมาอาวุธสุดท้ายกันแล้ว เป็นมีดตัดไม้หรือตัดฟืนที่มีประสิทธิภาพและคมกริบ ผู้ใช้มีดนี้จะโจมตีได้รวดเร็วที่สุดในบรรดาอาวุธระยะประชิดทั้งหมด ด้วยจุดเด่นคือความเร็วและรัศมีในการฟันที่กว้างจึงเป็นอาวุธสุดยอดในการปะทะระยะประชิด

อ่านข่าวเกม The Last Survivor : ต้องรอด คลิกที่นี่

ทางเข้าเล่น sbobet The Last Survivor อาวุธยุทโธปกรณ์ EP.3


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/w...', false, Array) #2 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/w...') #5 /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/w...') #6 /home/wwwroot/www.forcewa.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/w...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/www.forcewa.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79